March 6 nagPT ako 2 beses positive siya pero dahil may PCOS ako nagpabloodserum din ako then positive din lumabas. March 11 nagpaTVS ako meron nakitang baby 5 weeks and 6 days meron din heartbeat na 96. Pero last March 24 follow up ultrasound ko para sa heartbeat kaya lang nung inultrasound na ko wala ng nakitang baby base sa ultrasound 6 weeks palang na buntis ako posible po ba yun na biglang maglaho yung baby na parang bula pero never po akong dinugo.

1 Reply

another options sis try mo sa ibang OB mgpa ultrasound.

3y ago

Papaultrasound ako ulit next week sis kapag wala parin nakita na baby wala daw talaga hindi siya natuloy na nagdevelop 😭