1 month pregnancy journey

Feb 25, nagPT ako, sobrang linaw Ng lines. March 7 first check up(5 weeks and 5 days old) March 21, 2nd check up(6 weeks and 0 day old with 40 bpm with subchorionic hemorrhage) within 1 week pinapabalik kami dahil Malaki Ang chance na makunan daw Ako dahil sobrang bagal daw Ng heartbeat ni baby at Ng development. March 23, nagpa-2nd Opinion kami (Wala Ng heartbeat) March 26 - 3 days na akong umiinom Ng evening primrose wala pa din spotting / bleeding. #miscarriage #firsttimemom Sana #advicepls

1 Reply

mommy, di ko sure kung may iniinom na primrose ang alam ko lang po yung pinapasok sa vagina. pero if ever po na natapos nyo yung primrose balik po kayo sa OB nyo para maultrasound kayo ulit kung need ng D&C

1y ago

thank you po mga mommies!