DAPAT SA MARCH 5 9 WEEKS NA SI BABY BAKIT SA ULTRASOUND 6 WEEKS AND 2 DAYS PALANG PO SIYA

Nagkamali po ba sila?

2 Replies

Sa ultrasound kasi ang basis nila for age ni baby is yung size nya... doesnt follow your lmp. Pag smaller si baby based on ultrasound, for me nag bigay ob ko ng supplements then also for strict monitoring... now same na age na based on lmp and uktrasound at 13 weeks :)

kung ultrasound yang 6weeks and 2 days, tama po yan. yang pinakaaccurate kesa sa lmp talaga.. meaning irregular yung cycle mo pag ang layo ng difference ng lmp at unang transV ultrasound mo po, late ka nagovukate kaya late din nabuo si baby..