TVS Ultrasound

Nagpaultrasound ako 6 weeks and 4 days pero walang nakitang baby kahit heartbeat wala. :( Medyo nalungkot po kami. Sana nextbalik namin makita na namin si baby

TVS Ultrasound
159 Replies

Yung case ko naman po nung nag pa ultrasound ako 5 weeks ng 2 days sac lang po ang nakita sa ultrasound walang nadevelop na fetus sabay nasakit sakit din po yung puson ko pero nag reseta po yung obi ko ng mga vitamins at pampakapit then nung bumalik po kami para sa follow up check-up mga 2 weeks after meron ng nadevelop na fetus at meron na din po sya pulsation at yolk sac. 11 weeks na po sya ngayon at healthy po sya, Dasal lang po, pag iingat at makinig sa mga sinasabi ni doc!

pray lng po mommy.. gnyan din po kc ngyari sakin. wlang baby.. sac lng po ang nakita.. den ngschedule n po ang ob ko ng raspa.. ndi po aq sumipot s date na raraspahin aq.. after 2 weeks ngpa 2nd opinion po aq s ibang hospital.. and boom.. may baby na at heartbeat n din.. ngaun po kakapanganak q lng last january 25.. wla pong imposible ky GOD mommy.. just pray hard.. it works po..

6y ago

thank you po. 🙏 pray lang po talaga.

Ganyan din po ako mamsh, sac palang ang yolk, tas wala pa heart beat, nireseta sakin folic at duphaston after 2 weeks, may heart beat na medyo mahina pa 93 bps lang below normal, tas continous medication then bumalik po ulit ako ng 10 weeks an lakas na ng heartbeat ni baby 170bps na...prayer lang po ang ingat ingat, mag 14 weeks napo ako... wag ka po mastress mamsh...:) happy thoughts lang...

Alamo ba sis ganyan dn ung result ng tvs ko 4weeks and 4days akong pregnant nun.. Nung pinabasa nmen.. Balik kami pagka8weeks ko then bngyan nya ko request for tvs ulet.. Sbe sken may nabubugok dw kasi sa ganyang early pregnancy.. Pero nagpray kmi na sana matuloy ang pabbuntis ko.. Pagbalik ko kay ob pinakita ko result sknya may heartbeat :) at naun going 10months old na siya

I have the same situation, sis. Tantiya ko is 5weeks pa lang tiyan ko and nung nagpa-transV walang nakita kaya babalik ulit kami after 2weeks. Hopefully sana makita na namin siya 🙏🏻 nakaka-encourage 'yung mga sumasagot dito na nagbibigay ng lakas ng loob 😊 nakikibasa lang ako but it also gives me hope. Prayers lang talaga.

ganyan din ako, 5 weeks ang 5 days ang first ultrasound ko.may nabuo nag fetus.kaso walang heartbeat.repeat tvs daw after 2 weeks.and almost 9 weeks na ng spotting ako then tuloy2 na.ng pa check up ako and tvs, wala ng laman ang gestational sac ko.And sad to say tuloy2 ang bleeding ko until nawala ng tuloyan si baby ko😢

Same po tayo, 4 weeks ako pregnant nagpacheck up ako, mas maliit pa ang ges sac ko dyan.. sabi ng ob ko very early pregnancy pa di pa makita... Pinapabalik pa ako ngayong oct.5 para tvs again... Hopefully makita na si baby ko and may heartbeat na .. Think positive lang po tayo and always pray...😊❤

ung sa akin po 6 weeks may heartbeat na 116 beats per minute ang nkalagay sa tvs q..ung sa kaibigan q 6 weeks wla nakitang heartbeat at fetus...parang nabugok dw po ung s kanya kaya niraspa sya, d dw po nabuo...eto po ang ultrasound nya...pray lang po na sana magtuloy c baby nyo..

Same po tayo pero nung sa unang ultrasound ko nakita naman meron nadin heartbeat. Pero nung sa pangalawang ultrasound after 2 weeks wala ng nakitang baby 😭 sabi nung OB nalusaw na daw kasi hindi siya nagdevelop 1st pregnancy ko pa naman 😭😭😭😭😭😭😭😭😭

Ganyan din po skin. After 2weeks request ka po ulit for ultrasound. Masyado pa ksing early, yolk sac at gestational sac plg ung nkikita. Nalungkot din aq nung nalaman kung hndi pa mkta c bby. Thnk positive po, think happy thoughts. Pray dn na healthy c bby, ok? 😊