Ano po ba ang dpat kong gawin?

March 26,2020(bday ko)Nlamn ko na may dummy acct ung partner ko,luckily nbuksan ko ung acct na un sa cp nya and unfortunately nlamn ko na may krelasyon pla syang iba,ksmahan nya dti sa trabaho nya.Syempre.sobrang skit nung nlamn ko,hnd ako mkpniwla n mgagawa nya skin un..may anak kmi,isa. Oct 5 2016,nung ipanganak ko ung anak ko..and by that time niloloko n pla nya ko..Oct 10 naging sila hnd.ko lng alm kung anong taon..kinumpronta ko sya about that at syempre tnanggi nya na kesyo bnobola nya lng.kunsabagy sino nga nmn manloloko ang aamin dba? Nagmakaawa sya, umiyak ,bgyan ko pa dw ng last chance..dhl sa awa ko sa anak ko kc ayokong bgyan sya ng broken fam at tsaka sobrang.love nya kc daddy nya..kya pumayag ako. Ung 3 days n ksama ko sya at nkikita ko sya,lagi ko lng naaalala ung panloloko nya..prang d ko na sya mtingnan n prang tulad ng dati..gabi gabi iniisp ko na pano pag tpos n tong quarantine ts d ko n nmn sya mkakasama ng ilang arw..pano kung magloko n nmn sya tulad ng dati..un lagi ang pumpsok sa isipan ko..at ngaung arw na to sinbi ko sa knya n gusto ko n muna mkipaghiwalay,kc wla akong peace of mind,wla na kong tiwala,gusto ko maghiwlay muna kmi kc bka pag naghiwlay kmi,bka skaling dun nya mkita yung worth ko..tama ba ang gagwin ko?

1 Reply

Alam ko mumsh mahirap humiwalay sa asawa dahil maiisip mo lagi ang anak mo. Pero may karapatan ka din maging masaya. Buong buhay mo sasayangin mo sa lalaki na hindi kayang maging tapat sayo. Hanggang ilan chances ba kaya mo ibigay? Kung hindi nya nakita worth mo dati, what makes you think na ngayon makikita nya halaga mo? Bakit ang dali sa kanya makipagrelasyon sa iba? Kasi alam nya hindi mo kaya tiisin sya. Hanggang kailan ka magiging ganyan? Ikaw lang makakasagot nyan.