Problems with stepson

Just wanna share this kc sobrang sama ng loob ko sa anak ng partner ko..he's 15 and im 23 so parang kapatid ko lng dba?so yung turingan nmin parang magtita lng..ang problema nlamn ko na nagbibisyo sya like yosi, inom gnun..sinsabhan ko sya in a nice. way n tgilan nya yung mga gnun tas mejo nagkakaproblema dn sa pagbabudget ng Pera kc aside from allowance nya lagi syang humihngi ng 50 mga gnun..tas panay gala..hnd ako mkhindi kc ayokong maging issue pa.pera smin..last week bngay ko ung isang linggong baon nya..after.2 days ala n syang pera pnang swimming nya rw ung baon nya..d ako nagsalita..hnyaan ko n lng khit sobrang kapos ko n sa budget. tas knina nlamn ko nag cutting classes pla..,knausp ko sya dhl ayokong mlmn ng daddy nya yun but instead n aminin nya yung totoo nagalit at pnagsasagot ako ng pabalang..sobrang sama ng loob ko kc feeling ko hnd ko nmn deserve n msigawan lalo nat ms matnda nmn ako sa knya..prang nhihirapan n tlga ko n mkisama ..nappagod n ko kc mismong partner ko d mn lng mgawang disiplinahin ung anak nya..ako pa nagmumukhang msama..ano kaya gagawin ko..gusto ko n sumuko

1 Reply

Mas maganda isumbong mo sa tatay nya lahat ng gingawa nya..nakakapagod talaga pag ganyan tao.. lumalaking gago..at lalaki pa yan..hayss i feel you sis..

5y ago

yun na nga sis..gusto nga nung nanay nya kunin n lng ung bata kso ayw nmn ng partner ko,naaawa dn nmn ako dun sa bata kc bka naghahanap ng pagmmahal dba kc broken fam e,kaya lng d nmn dpat magrebelde ng gnun..jusmiyooo sobrang active sa church tas gnun ugali