Ano'ng hardest BUNTEST na pinagdaanan mo?

Maraming challenges sa pagiging buntis. Mula sa morning sickness hanggang sa labor. So far, ano'ng pinaka challenging na pinagdaanan mo?

Ano'ng hardest BUNTEST na pinagdaanan mo?
333 Replies

18 weeks pregnant nasakit parin puson.. 10 weeks niresetahan ako ng ob ng duphaston and after a week nawala ung sakit..now 18 weeks nasakit nnmn.. sobrang nag aalala nako. nextweek schedule ko na check up.. Sana masagot na tanong ko.

for me po, yong biggest BUNTEST ko ay yong ang hirap mag poop 😥😥 sobrang sakit talaga.. pero minsan okay naman. .. pero simula pa kasi nabuntis ako ganito na eh... 1st trimester until ngayon 3rd trimester na.. yon po sakin..

Yung maselan kana sa pagbubuntis mo tapos malalaman mo si hubby mo nagkaron ng affair 😭😭😭 last dec 2021 kaya ang hirap sa sobrang stress lumabas lahat ng sakit haist . KINAKAYA.KAKAYANIN AT MAKAKAYANAN ntin to mga momshie

Di ako kayang pagtyagaan ng partner ko lalo na sa mood swings ko. Kaya nyang matiis na hindi ako kumustahin kasi umabot 1 week. Ending, malapit na kami maghiwalay :) (o baka hiwalay na kami dahil wala kaming okay na communication)

8 weeks preggy now. Laging walang ganang kumain kasi nakakasuka. Yung gusto mo naman kumain pero natatakot ka na baka isusuka mo lng. Mabilis din umasim sikmura because of hyperacidity. Pero kakayanin para kay baby. 💪💪

so far yung puppp rash ko. grabe nagstart siya da stretch mark hanggang sa halos buong katawan ko na. hindi ako makatulog ng ayos sa gabi dahil sa sobrang kati. nakakaiyak nalang minsan kasi nagsusugat na sa kakakamot.

Masaya ang pag bubuntis ko yun nga lang kailangan lagi mag tusok tusok para i check ang sugar oh dba cork board ang mga daliri natin mga nanay sa kaka tusok everyday. 😂Kaloka pero kaya nman basta para kay baby😘

pagiging maselan maglihi kase pag pasok na pag pasok ng 2months naglihi ako grabe po talaga yung naramdaman ko grabe din po yung pagkabagsak ng katawan ko wala po akong gana kumain nanghihina ako suka lang po ng suka

morning sickness buti after 3months unti unting bumabalik na dati kung sigla mas mahirap wala kang kamag anak sa malapit napaka lonely ng time na un,pero pinipilit kung kayanin alang alang sa baby ku😔🙏🙏

Yung laging nagooverthink na baka may mangyaring masama na naman sa pinagbubuntis ko kasi nakunan na ko last year 🥺 and gastos din since diabetic ako and gumagastos ako ng 1000 pesos sa insulin kada linggo.