Lovely Smell

Ano'ng amoy ang pinaka kinatutuwaan mo?

Lovely Smell
307 Replies

efficascent oil🤣😂 Pumasok pamangkin kong 4 y/o sa kwarto ko kagabi .. Amoy efficascent oil sya , ambango sa pang amoy ko then parang guminhawa pakiramdam ko . Bilis ko dng nakatulog .

amoy ng mister ko lalo na pag nauwi sya d2 nakaka adik sarap sumiksik ung natural scent ng lalaki😊 tska amoy ng fresh lemon at pipino sarap na sarap akong amuyin 😍

yung strawberry flavor. may inuwi sakin si hubby from dunkin donut na parang naka twist na kulay pink. Gustong gusto ko. parang naiibsan nausea ko.

morning breath and armfit ng hubby ko.. na kahit tulog sya, tipong ilalapit ko nose ko sa bibig nya at sabay inhale ako... hahaha. ang weird

amoy ng asawa ko. ngayon nag bubuntis ako di ako nakakatulog ng wala sa tabi ko ang asawa ko hahaha inaamoy amoy ko para makatulog ako 😂

Lavender scent, cherry blossom fabcon ng surf saka my perfume, Omnia Amethyste 😍 ang babango. para akong narerelax ☺ #twinpreggo

gustong gusto ko ang amoy ng hubby ko lalo sa may pisngi . lagi ko syang kinikiss kahit kakauwi nya pa lang trabaho 🙂

amoy ng jowa sa neck part nya haha pati pabango nya nakakakilig, reminds me nung nagcocourt palang sya sakin hahah

amoy ng pawis ng asawa ko blended with Ralph Lauren Polo na blue na perfume 🤣 ibang klase, nakaka turn on haha

supersent oil yung gusto ko palaging amoyin .. mamenthol kasi ang sarap lang tlaga amoy amoyin😂😂😂❤❤