CALCIUM

Marami ako nababasa tungkol sa vitamins.. May mga calcium na po. Di pa po ako uli nkpagpacheck up dahil po sa lock down feb pa po last check up ko. 18 weeks and 5 days na po ako. Ang reseta lang skin ni OB is folic acid and mosvit elite ung color violet.. Pwede po kaya na mag vitamins din ako ng iba kahit di pa po nakakapagpacheck up ulit?

1 Reply

Wait nyo nalang po cguro makapagpa check ulit. C OB lang po makakapag prescribe ng dapat nyong inumin