Cheating!!!

Mapapatawad nyo ba si lip after mo mabasa ung convo nila ni girl na nagmeet sila and I’m sure my nangyari. Bbgyan nyo ba chance si lip if ever inadmit nya lahat at nag say sorry sya for his mistakes at ano daw kailangan nyang gawin mapatawad lang sya. Will you forgive for the sake of this family? 😢 he also gave his phone password para mcheck ko na daw anytime para daw maniwala ako na he seriously say sorry at admit his mistakes. Should i gave him one last chance kahit nakipagsex nsya sa iba na one month palang si baby. Binigay nya na pati fb password nya 😞

34 Replies

I don't believe in 2nd chances lalo na kung tiwala ang nasira. It will haunt you for a very long time.

yes, 1 last chance if sincere sya sis... pag ganun parin or maulit putulan ng ari sis 😅😂...

4y ago

True lol 😂😂😂

Ekis na yan kung tlaga seryoso sya simula pa lang d na nya ginawa un

Kahit po ba binigay nya na password nya sa fb , at sa mismong phone?

4y ago

Not worth it

No. Mauulit at mauulit yan. Once a cheater always a cheater.

Yes, second Chance pag inulit ulit no more chances

Once na ginawa, may possibility na maulit.

Sana all ganyan lip. 😔

for me, NO!

Noooooo