Cheating!!!

Mapapatawad nyo ba si lip after mo mabasa ung convo nila ni girl na nagmeet sila and I’m sure my nangyari. Bbgyan nyo ba chance si lip if ever inadmit nya lahat at nag say sorry sya for his mistakes at ano daw kailangan nyang gawin mapatawad lang sya. Will you forgive for the sake of this family? 😢 he also gave his phone password para mcheck ko na daw anytime para daw maniwala ako na he seriously say sorry at admit his mistakes. Should i gave him one last chance kahit nakipagsex nsya sa iba na one month palang si baby. Binigay nya na pati fb password nya 😞

34 Replies

Give him a second chance but make him work hard to gain your trust again. Wag kang magiging marupok sa kanya agad sis, like acting na everything's alright when it's still not and when you're still not ready to give your 100% trust, forgiveness and acceptance again. Been there momsh, it'll be one of your greatest nightmares. You'll even reach the point na, you know in your heart that you've already forgiven your partner but it's the pain from that experience that will continue to haunt and hurt you. Easy to forgive but the forgetting part, it feels like an imposible thing. Believe in 2nd chances but be wiser sis. Let time heal youuu- FULLY. Wag mong madaliin ang sarili mong maging okay just bc mahal mo sya. He has to learn, if he really loves you he'll be patient and he'll look after your emotions as well. Be strong! ♥️ Hugs for u!

OMG mom yan din ung pinagdadaanan ko ngayon! alam ko ang pakiramdam mo ngayon😔masakit po talaga moms at maraming magbabago sa relation niyo at d rin ganun kadali mabalik ang tiwala... Nakadepende sa iyo lahat ng Decesion kung kaya mo paba makisama sa kanya Good thing na hinde oa kayo kasal, kami kc ng asawa ko nakasal mona kami bago ko nalaman na niloko pala niya ako😔kung kaya niyo siya pakisamahan then give him a chance ulit pero huwag ka magtiwala sa kanya dapat aware din siya na hinde mo siya pinagkakatiwalaan at dapat e earn niya ulit un sayo, alang alang din sa anak ninyo pero dapat malinaw sa LIP partner na pag gagawin niya ulit ang ginawa niya ay hinde mona siya matatangap pa.

4y ago

sa ngayon sis Focus ako sa career ko wala na akong pakialam sa kanya. I choose to stay dahil nakasal kami pero may mga condition ako sa kanya! No touch happen sa aming dalawa alam niya na nafall out of love na ako sa kanya ang baba narin ng tingen ko sa kanya masakit kc ganito na kami and hinde ko alam kung hanggan saan ito tatagal or kung babalik paba ung dati 😭nagdemand ako ng annulment sa kanya kc ayaw ko na maghiwalay lang pero ayaw niya at paulit ulit huminge ng tawad gagawin daw niya lahat para mapatawad ko siya. ang hirap lang nakalimot kc kahit sa pagtulog ko napapaginipan ko ang mga ginawa niya at ng mga babae lumande sa kanya😔siguro hinde talaga ganun kadali makalimot kahit gabi gabi kapa magPray ung sakit andun parin it takes time to heal.

Give him a chance pero Hindi ibig sabihin na free na siya sa consequences ng kasalanan niya sayo. Kung sincere xa tlga mararamdaman mo naman yun bilang partner niya. Paliwanag mo sa kanya na nawala na Ang tiwala mo sa kanya at kailangan niya ulit pagtrabahuang ibalik yun kung gusto niyang maayos ang pagsasama niyo. Mahalaga ang tiwala sa isang relation at kapag nasira na ito matagal bago maibalik kaya sabihin mo sa kanya na maging mapagpasensiya siya. Give him a chance kasi lahat tayo nagkakamali. Hindi niya deserve yung second chance pero binibigay natin ito dahil nagmamahal tayo. Pero the decision is yours.

I won't let him to stay. He made a mistake, diba mommies mahirap na ulit magtiwala lalo na pag niloko ka na. Kasi pumapasok pa rin sa isip natin yung " pano pag ginawa niya ulit kapag pinatawad ko siya". Isa pa, bakit siya makikipag meet sa ibang babae knowing na pamilyado na siya? Wag niyo isipin yung 2nd chance para sa family. Kasi once na tumanda na mga anak natin then nagloko ulit yung father niya, malaking impact yun sa bata. Na nagco-cause ng rebelde kasi nasaktan sila.

kung kasal kayo mahirap magdecesion, at kung may anak naman kayo mahirap din, atlease hinde pa kayo kasal, ang mganda moms para makapagdecesion ka ng tama magisip ka mona umuwi ka mona sa inyo kc kung ngayon ka magdecesion maaring magkamali ka.. nasa sayo lahat ang Decesion ikaw nakakaalam nun, ask ur self kaya mo ba siya pakisamahan kahit wala kanang tiwala sa kanya? kaya mo ba tanggapin na mawala siya sayo at mapunta sa iba?

For me siguro pag ginawa sa akin un ng partner ko di ko tlga sya mapapatawad..kahit aminin p nya pagkakamali nya o humingi sya ng another chance..kasi kahit gaano mo kamahal ang isang tao kung nawala nman pagtitiwala mo sa kanya di rin magiging maganda ang kahihinatnan..plagi lang isusumbat ang mga panahon na nsakatan ako.pwro nasayo pa din un kung kakayanin mo p syang tanggapin sa kabila ng nagawa nya sayo.

For me, kng nafefeel mo un sincerity ng paghingi nya ng sorry at tlgang pinipilit nya i earn trust mo, plus gmagawa sya ng way para lng ndi ka magworry, at love mpa din nmn sya, I think u can give him another chance. Bsta hayaan mo sya gmawa ng paraan pra mpatawad mo sya at mabalik uli un trust mo sknya. Mhrap ibalik un trust sis ndi gnon kdali pero kng sincere c LIP mo mggwa mo un.

If he's really sorry for what he did, hindi na nya sana ginawa in the first place. After mong magpatawad ulit na Im sure you will, mawawalan kana ng peace of mind hindi kana matatahimik parang lagi ka nalang maghihinala. Haayyy kaya ayoko ng 2nd chance eh, magiging cause din kasi yun ng pag aawayan nyo in the future. Skl.

If sincere yes.. pero Yung trust need Niya ulit I earn.. pag tinanong k ano dpat Niya gawin para mapatawad mo, isipin mo Yung gusto mo mangyari and mag bago sa relationship niyo ngayon para mapabuti pag sasama. . Ikaw n nakaka Alam ano b Yung need Niya gawin para mabawasan or mapanatag ka kahit papano n d n niya uulitin.

Mahirap na magtiwala kasi ulit kapag nagkalamat na eh... Ngayon sige oo mapapatawad mo pero may time talaga na maiisip at maiisip mo pa din yung nagawa nya/nila..... 2nd chance pwede mo ibigay yan kahit hanggang ilang chance pa pero yung tiwala.... Mahirap na talaga ibigay lagi ka ng may hinala nyan😥