pasagot naman po please..

mapapano po kung umire ka habang nagpopoop? kasi ang hirap lumabas pero pag ayaw di ko na pinipipilit.. thanks po

2 Replies

Baka magka-hemmoroids ka sis kaka-ire. Mag-tubig ka sa umaga pagkagising para mag-activate yung mga organs mo at para mas madaling dumumi. Basta tubig lang ng tubig kasi constipated tayong mga buntis lagi.

5y ago

kasi nakita ko po sa ibang post mo kala ko taga bicol ka^^

inom po kau maligamgam na tubig..wag po kau iiri hbang nadumi..ksi ngkgnyan ako pinilit ko dumumi hanggng ngkspoting ako...sbi ob ko drink lng ng maligamgam na tubig pra lumambot ung dumi...

5y ago

water lng ng water sis..