Nasa bungad na ng pwet ang tae ko kaso di ko mailabas sa sobrang tigas 😭

Halos 1 week na rin po kasi akong di nakakadumi any tips and help po masakit na ang pwetan ko ayoko naman umire kasi feeling ko namamaga at nabibiak ang pempem ko sa pag ire ire ko mailabas ko lang dumi ko. Naka ilang attempt na ako dumumi ayaw talaga lumabas dahil matigas huhuhu. 8 months preggy here. Totoo ba na bawal umire pag natae ka? Need advice salamat po

2 Replies

try nyo po yogurt, or suha, pag di po ako madumi suha nilalantakan ko, aun labas agad 😂

more water po or eat something po n makakapalambot ng tae.Inform ur Ob dn po

1y ago

yes po lalambot po nung nagtake Ako suppository non ilang minuto lang hinintay ko sa prune juice po every night Isang baso po pinapainom skin tpos kada dudumi Ako maayos po Ako nakakadumi wlang hirap hehe