TEAM NOVEMBER

Hello 😊 ask ko lang kung normal lang ba sa buntis na nahihirapan ka mag poop? , ako kasi hirap na hirap ilang oras sa cr inaantay ko na lumabas siya pero lalabas siya kailangan ko pa umire hays 😭ayoko naman umire nang umire baka mamaya lumabas si baby. Ano po ba pde gawin? Btw mag 4 months nako preggy this june .salamat sa sasagot 😊💕

1 Reply

Normal lang yan mommy. Dahil dw yan sa mga meds na tinetake natin. Inom ka maraming water, wag ka dn po ng sobra hehe

4y ago

Umiinom naman ako nang tubig lagi kaya lang yung meryenda ko minsan saging na saba yung nilalaga sarap kasi eh tas don ako na poops pero kapag wala yon di ako mapoops.