Ano'ng mas gugustuhin mo?!

Mapait na Katotohan or Sweet Lies

Ano'ng mas gugustuhin mo?!
103 Replies

Mapait na katotohanan, masakit yung sasabihan ka ng sweet lies tapos kinabukasan o makalawa, malalaman mo rin naman yung totoo. Mas masakit yun.

truth. para alam ko na Kung mag momove forward na ko, d ako sanay tumambay sa isang relasyon n d mo alam san papunta.

Mapait na katotohanan. Mas okay malaman ang katotohanan kahit masakit kaysa puro kasinungalingan.

mapait na katotohanan . d baling masaktan ka sa totoong dahilan kaysa sumaya sa kasinungalingan

mapait na katotohanan... kesa naman masaya ka nga puro naman kasinungalingan

Parang parehas lang tito Alex? Haha. Mapait na katotohan na lang haha

Yung mapait na katotohanan nlng,kesa sweet lies di kaya ng konsensya ko

Dun sa mapait na katotohanan. Atleast your not stabbed at the back

Mapait na katotohanan... Wag mo ko papakiligin sa mga sweet lies mo.

mapait na katotohanan po tito Alex para tapos na agad ang issue