Sign Of Labor?

Manganganak na po ba yon pag may lumabas na maraming water? Pero walang dugo or any mucus plug na lumalabas. Wala ding hilab or any signs of labor

15 Replies

Inform mo na si ob. Kasi kapag naubos yung water mo hindi na makakahinga si baby kaya need na sya mailabas.

sakin poh parang ganyan din.....pero monitot nmn ako ng ob ko....ultrasound.....hnd pa pumuputok panubigan ko

Punta na po kayo sa ospital, baka maubusan ng tubig si baby. Delikado po yun.

Yes. Delikado pag naubusan ng water at di pa bumababa si baby

Baka panubigan mo na yun mommy go to ER na para macheck..

Yes go to the hospital na. Pumutok na ang panubigan mo.

yes !! please go to the hospital immediately

Pumunta na po kayo hospi. Kaso delikado yan

Yes po go to the hospital immediately

Yes po, patakbo na po kayo sa paanakan