No signs of labor

40weeks na po ako today pero no signs of labor parin po. Lagi lang masakit yung pusun at balakang ko tapos may tumutusok o gumuguhit sa kepyas ko pero pasumpung sumpung lang po wala pa din mucus plug or any blood na lumalabas. Sino po relate dito?? Ano na po kaya pwd gawin para lumabas na sya worried na ako

1 Reply

Nag take na po ba kayo ng Evening primrose. Inomin mo un at sa gabi naman lagay mo sa pem. At pine aple juice morning evening 4days lang po nanganak na me

4y ago

Hindi po ako nag bubuscopan sis

Related Articles