mucus plug?

Mga mommies ano po ba ung mucus plug? Kanina po kasi nag cr ako. Tapos pag tingin ko sa toilet may sipon sipon kulay puti po. Mucus plug po yon. 37 weeks and 4 days na po ako now. Pero wala po ako sign of labor. Puro tigas lang po ng tyan. Wala din po dugo. Manganganak na po ako? Or malapit pa lang po.

1 Reply

yes mommy mucus plug po yun .. papunta na sa labor mommy. goodluck!

4y ago

depnde mommy ako kc after 2 weeks from time na nilabasan ako mucus plug nanganak na po ako. induce ako mommy.