LABOR

Pag lumabas na po ba ang mucus plug dapat pumunta na sa ospital/clinic? Or dapat maghintay muna ng signs of labor like contractions? 38 weeks ftm po.

5 Replies

Pwedeng yes pero may iba talaga na pinapaghintay pa nila yung sign of labor kasi hindi po ibig sabihin na lumabas na ang mucus is possible kanang manganak lumuluwang lang yung labasan ng bata po yun.

Wait muna ng signs of labor. Papauwiin ka rin kasi kung wala pang signs of labor

Yes po.. Go to your ob na po for check up.. Para masubaybayan po ng ob nyo

Wait po konti sign ng labor