hi mommies!

Manganganak na po ako bukas, ask ko lang po sana sino dito nanganak sa assumption antipolo na CS?? Howmuch po ung range???

2 Replies

Nanganak ka na ba? Hm inabot cs mo? Balak ko din jan manganak e. Ang qoute sakin sa normal is 35k less na jan yung philhealth.

4y ago

35 daw kasi pag normal, semi private ata yan. Si Dra. Eming ob ko. Jan nya nirerecommend pero may mas murang hospital. Sa Antipolo Med 28k daw for normal, less na rin philhealth.

good luck and take care!!