ANTIPOLO HOSPITAL

#assumption #clinica #covidfee #QuarantineFeels Mommies, meron na po ba nanganak dto sa assumption or clinica antipolo. How much po kung normal or CS. Thank you in advance po. Hopefully ung bagong nanganak lang kasi po iba na ung fees ngayon due to covid. 🤗

2 Replies

hi mommy magkanu po naging bill nyo? dyan ko po sana plano manganak po, cs po ba kayo or normal delivery po?

I gave birth last year sa Clinica Antipolo vias NSD. Almost 30k lang nagastos ko may philhealth din ako.

4y ago

Thankyou po! Sana dn may new mommies na makasagot kasi iba ung fee ngayong covid.