Hospitals near Antipolo, Rizal

Hi mommies, sino po dito nanganak sa Antipolo or near Antipolo? How much po nagastos nyo (CS or Normal)

4 Replies

sa normal po pag nilakad sa malasakit Wala kana babayaran dun sa C's din Meron babayaran pero kunti nalang

annex hospital is government mura lang daw po C's dun .nagpacheck up din Ako dun

2y ago

yes po marami ilang months napo tiyan nyo?

our lady of fatima antipolo po asa 35k normal exclusive doctors fee

9mo ago

hello po dun po ba kayo nanganak? magkano po lahat lahat? planning po ako dun pro cs delivery

sa annex po