PLEASE NOTICE ME ‼️‼️‼️

Sa mga taga antipolo po, may nanganak naba sa Assumption specialty hospital and medical center? Magkano po ang nagastos nyo? For normal or cs? TIA sa sasagot.

2 Replies

Check niyo po itong maternity packages po sa mga hospitals sa Manila para may idea po kayo: https://ph.theasianparent.com/2019-maternity-packages

Mommy nanganak ka na ba sa assumption? Magkano inabot? Saka tumatanggap ba sila kahit wala ka prenatal doon?

4y ago

Hello po momsh jini pot, normal delivery ka po or cs?