Giai đoạn cuối thai kỳ

Mang thang 3 tháng đầu tiên e k hề bị nghén, chỉ là ăn ít hơn bình thường một chút nhưng đến 2 tháng cuối thai kỳ thì suốt ngày nôn ọe, ợ nóng. Thậm chí uống bao nhiêu sữa nôn ra hết bấy nhiêu. Đến tháng cuối, người thì đau nhức, lại bị khó tiêu, nôn mữa các kiểu nên đâm ra lười mà vẫn phải ráng ăn chút chút. Vậy có bình thường k các mom. E lo quá!

1 Trả lời

Tháng cuối cơ thể sẽ giống như 3 tháng đầu ý chị . Tức sẽ nhạy cảm hơn 3 tháng giữa nhiều . Thai lớn sẽ gây chèn ép các cơ quan đặc biệt là cơ hoàng gây khó thở nếu ăn quá no, đi lại hay làm việc quá nhiều hụt hơi. Và ợ nóng e cũng đang bị khó chịu kinh khủng , chị giảm ăn đồ nóng tránh ăn quá no và uống nhiều nước nha .

5y ago

Đã rõ. Em cám ơn nhiều ạ ♥️♥️♥️