Kinh e k đều , kỳ kinh cuối cùng vào ngày 21_1hết 24_1 , tính tuổi thai thì được bao nhiêu tuần rồiạ

8 Các câu trả lời

tính theo sự phát triển của thai lúc đầu phát hiện m nhé. Mình cũng 1 năm hơn ko có kinh nguyệt nhưng lại có thai nên khi phát hiện bs chỉ cần siêu âm thai đến giai đoạn nào để cho ngày dự sinh thôi mom ạ

cái này p đi siêu âm bác sĩ nào cũng tính tuần cho p mà lấy mốc ở tuần thứ 12 ý

Kinh ko đều thì tính theo siêu âm 3 tháng đầu nhé, đặc biệt là từ 8-12w

mom đi siêu âm sẽ biết mà mom, ngày dự sinh chuẩn nhất là 9-12w

đi siêu âm sẽ có dự sinh

Siêu âm sẽ chuẩn hơn

đẩy bài cho m nhé

Siêu âm là rõ m