May namana ba sa'yo na allergies si baby?
Voice your Opinion
MERON (allergy saan?)
WALA

1687 responses

51 Replies

yes na yes.. pagbabahing basta may allergic rhynitis kase ako, kong ano yung symptoms ko ng allergy ko,napansin ko din sa baby ko na ganon din sya😓

sana wala. sensitive kc skin ko at madalas may allergies. sana kablood type nya papa nya

Wala akong allergies but napansin ko si baby mabilis magka allergy sa alikabok.

insect bites.. kapag nakakagat siya kahit langgam lang. nangingitim agad

both side namin may allergy na develop sknya is Eczema Atopic Dermatitis

Allergic rhinitis. Pero hindi pa confirmed na meron nga sya.

Sa alikabok at sa mga mababango like perfume or mga scents

Both my kids - they got allergic rhinitis like mine

Di ko pa alam. Di ko pa sya napakain ng crabs.

wla nmn akng allergies so far... buti nlng.