Am I a bad person?

Hi mamshies. Please let me rant. Diko alam kung bakit pero kasi naiinis talaga ako sa tatay ng asawa ko. I hate it pag kinukuha yung baby ko. 1 month palang baby ko. Alam ko naman na sabik na sabik sya magka apo pero wtf. Sana ayusin muna sarili nya. Magyoyosi sya sa loob ng bahay. Pag kukunin nya si baby, lagi nya pinipilit matulog kahit ayaw ng bata. Buong gabi naman natulog si baby. And worst, lalagay nya sa duyan. Yung duyan ni baby yung kumot lang. Naiinitan sya. Pinagpapawisan sya kahit na naka electric fan. Alam ko naman nagkaanak na sya before, so alm nya gagawin pero ako yung nanay. Alam ko din naman kung ano makakabuti and gusto ng anak ko. Kaya tell me, pangit ba na ayoko hinahwakan nya anak ko? Panget ba n pinagdadamot ko anak ko sa kanya? Ayaw pa ksi magbukod ng asawa ko ?

27 Replies

Ay sis gnyan papa ng asawa ko non sa panganay nmin.alm nmn na ang baby na 1month plng gcng sa gabi tulog sa unmaga pinipilit din dati patulugin khit aayaw nmn.itatabi sa higaan nya iyak ng iyak n ang bata ayaw png ibigay.di pa nmin kaya bumukod kc ngiipon plng kmi.