Ayaw sa akin ni baby

Maglalabas lang hinanakit mga mommy, hindi ko kasi mapatahan si baby 1 month old, lalo kapag inaantok. Feeling ko hindi sya komportable sa karga ko, payat kasi ako. Parati ginagawa ng mother ko kinukuha nya agad sa akin pag umiiyak, nahuhurt ako as nanay na parati nya sinasabi sa akin na "bakit ba ayaw sayo ng anak mo?" hindi ko din naman alam di ko naman maturuan anak ko, o pilitin sya na mapalapit sa akin. Ang sakit lang. 😭😭

1 Reply

shhh hindi po ayaw sayo ng baby mo... pag aralan mo kilos nia... may mga baby kc na my style ng pagkalong... my oras dn na gusto nila pagkalong cla nakatayo ka... kaya mo yan mommy... laban lang🥰🥰🥰

3y ago

Thank you mommy