payat po ba ang baby ko for 2 months?

Hello mamshies, pakisagot naman. Payat ba sya for two months? I'm ebf po, and lagi nalang nape pressure ako kasi palaging may nagsasabing tataba din yan etc. Nastress tuloy ako kasi para sakin naman hindi payat ang baby ko... Yung weight nya 4.2 kilos and ung length is 21 inches.. Pero nagwoworry din at the same time kasi baka hindi enough supply ng milk ko. Salamt po..

payat po ba ang baby ko for 2 months?
24 Replies

anu po ba mommy weight ni baby mu nung pinanganak mu xa...? baby q kc 2.7 kilo nung nilabas then 1month niya 4.2 na xa... ngayon 3months na baby q nasa 6.3 kilo na...