Ano Kaya Magandang Milk For 6 Months Old Kasi Lahat Na Milk Na Sina Suggest Ng Pedia Nya Ntry Na Namin Pero Payat Parin Ang Baby Ko

9 Replies

Ang pagkakaalam ko... Kapag mamahalin ang gatas ay hindi talaga tabain ang baby pero siksik naman ang laman... Hindi katulad ng mumurahin talagang tumataba ang baby dahil mataas ang sugar content nila... Pero okay lang naman kahit hindi tumaba basta healthy si baby mo po...

Lahat ng milk as in natry nui na sa knya?.at kung hnd parin tumaba eh pakainin nui kc gnyng age 6mos they can start eat solid wag lang puro gatas..ang importante hnd sakitin c baby ko nga hnd tlga tabain pro ok lng hnd nmn sya sakitin din.as long as healthy sya

Kase po ang baby ng 0-6months old ay dapat purong gatas lang ng nanay walang halong ibang formulated milk dahil matatapang ang mga ito maari pa sya mag cause ng maliliit na sugat sa bituka ni baby kaya mas better na purong gatas lang ng nanay ay ipadede kay baby

Wala nman sa taba yan ang importante hndi sakitin si baby.yung iba milk kc kaya mabilis tumaba si baby kc mataas sugar content.depende dn kung saan hiyang c baby but for me Nan optipro milk ni lo maganda weight gain nya at hindi sakitin

Kung normal nman po ang timbang,wala namang problema,okay na yan baka ganyan talaga katawan nya..hindi nman kelangan mataba anak mo para maging healthy,as long as hndi sakitin okay yan.

Mommy wala po sa taba yan. As long as healthy si baby ok na po yun. Kasi yung mga gatas na nkakataba is usually mataas ang sugar.

Try similac sis.... And try mo sya ng months sis lahat ng formula hndi nmn nakakataba agad.. Unless tried in months po..

Try mo reliv now

Hala wag Pa iba iba

5y ago

Nan hw optipro at enfamil palang nman po.