payat po ba ang baby ko for 2 months?

Hello mamshies, pakisagot naman. Payat ba sya for two months? I'm ebf po, and lagi nalang nape pressure ako kasi palaging may nagsasabing tataba din yan etc. Nastress tuloy ako kasi para sakin naman hindi payat ang baby ko... Yung weight nya 4.2 kilos and ung length is 21 inches.. Pero nagwoworry din at the same time kasi baka hindi enough supply ng milk ko. Salamt po..

payat po ba ang baby ko for 2 months?
24 Replies

Ganyan din baby ko mommy.. di naman daw yun sa payat o taba binabase.. sa timbang yun mommy.. as long as nagdouble yun weight nya simula new born sya, okay na yun..

sis, maliit tlaga exclusive breastfeeding compared to formula. as long as hindi matamlay and sakitin c bby. take also into consideration ang genes.

Depende po yan sa katawan ng baby... Yug inaanak ko nga po 1 yr old 5 mos na, kasya pa sakanya 3-6 mos na damit...

4y ago

Pure breastfeeding pa yung ah

Baby ko nung 1month pa sya is 5kls na, pero di sya mataba sakto lang yung malaman lang sya 😊

momsh baby cu 3 months old pero di ba okiy Yung 3 .6 na weight nya payat at mahaba Po sya

That's normal momsh :) ituloy mo lang ang pag bf and tiwala ka lang sa milk mo

Ung baby ko mommy 3.8 lang sya 2months din nagwwory din ako..

Ito mommy oh. Pwede niyo pong pag-basehan. 😊

Baby ko 2months 7.2 now 3months 15 days 9.2

Matangkad kasi siya