11 months old Baby Girl

hi mga mommies gonna ask here kung payat po ba for 11 months old si baby ko. bothered na po kasi ako pag may nagsasabing ang payat ni LO. what vitamins can you recommend para lumakas kumain si LO. thank you po 😊#1stimemom #advicepls #firstbaby

11 months old Baby Girl
3 Replies

kung pasok nman po siya sa normal range ng weight mommy okay lang po yan. as long as healthy at di sakitin si baby. hayaan niyo lang mga nagsasabi na payat basta healthy. baby ko din hindi kalakihan ang built ng katawan niya pero healthy naman kaya no worries. ask pedia narin for the vitamins.

3y ago

keep offering fruits and vegetables. unti untihin niyo pong introduce sakanya.

iba iba po ang baby.kng pasok nmn po ung wieht nya sa age nya.no need to worry mo.iba iba po ang bata.bka d din po kau tabain or si daddy.

ay kahawig nya si bebi ko 😍