Constipation

Hello mamshies! I currently experiencing constipation pero parang intense ata yung case ko since even I take the lactulose as per advice of my OB to ease constipation, hindi parin ako makapag p***p for 2 or 3 days. huhuhu meron pa ba kayong advice? Currently 6 months pregnant. Worried din ako sa situation ni baby kasi palagi akong constipated and to add to it, I also undergone cerclage last month. 🥲

6 Replies

kamusta cerclarge mo?

10mo ago

okay naman po mansh pero next na balik ko kay doc baka iche-check niya ulit sana okay lng kasi worried ako kapag nagbabawas ako baka may epekto sa cerclage