Constipation

Any advice on managing my constipation? I was not like this before but since I got pregnant I hot constipated

2 Replies

Sa prenatal milk po ako umaasa ngayon. Ang effect po sa akin is to regularly poop. Pag di ako nakakainom nacoconstipate din ako. Anything rich in fibers din pwede mo din po itry :) as long as di binabawal ni OB mo. Better yet, ask mo din po OB for advise para sure na sure.

Momsh dahil yun sa prenatal vitamins natin. Inom lang ng maraming water