Constipation for 6 montha old

Hi FTM here! Sana may makasagot po agad. Yung baby ko kasi 3 days nang hindi nakaka-poop. I think it is because of Cerelac, since I started to feed her kasi nun, nahihirapan na siyang dumumi. May mare-recommend po ba kayong prutas or puree na pampadumi for 6 months old baby? Thanks po.

1 Reply

start feeding fruits or veggies. ang cerelac, as per pedia po 10months old and up sana. Try avocado or papaya offer water din kasi once magsolids na di masapat yung gatas gatas lang.