sss ben

Hello mamshies. Ask ko lng abt sa sss ben. Ok lang ba na ung ibigay ko sa sss na cert of noncash saka coe nkapirma head ng hr isa rin kse sya sa may ari ng copany. Pero ang sa L501 ko is ung employer ko sa brach nmin. Sabi kse ng hr gnun dw po talaga kse mdami branch nmin dami rin may ari hndi lang sa branch nmin. Sa hr po kse mismo knukuha diba po ba. Ok lng kaya yun

1 Reply

Okey lang yun, sila na bahala dun.. Trabano ng hr yun as long as naipasa mo mga requirements

4y ago

Welcome sis