Sss

Ask lamg po bakit until now 60days pa rin po ung computation na binigay nila sa maternity leave ko... Diba po ok na ung IRR para dito. Nanganak po ako nung March 20, 2019 which is covered nako sa bagong batas pero bkit nung nagpa compute ung HR nmin sa Sss 60days pa rin ung binigay sa kanya ni SSS.. Tsaka tumawag sa akin ung HR nmin need ko na daw pumasok sa monday kasi tapos na daw ung 60days leave ko. Eh dpat 105 days na sundin ko diba. Sbi nya kasi dw 60days lang dw binigay ni sss na computation kaya daw ganun. Pa help namn po. Ano bng susundin ko tlga.. Naguguluhan na ako.

1 Reply

Hi mommy, pareho tayo. Last week pa ko back to work pero di ako makapasok kasi wala pa mag aalaga sa baby ko. Sabi ng HR namin wala pang guidelines na nirerelease ang SSS kahit napirmahan na ang IRR. Chineck ko din yung twitter account ng SSS at yun din ang sinasagot nila aa lahat ng nagtatanong. Nakakastress diba. 😭