sss ben.

Hi mga mamshies . Ask ko lang kung pwede wag muna ko magpachange status kasi po nung nagpasa ko mat1 single pako then bago ko manganak kinasal ako. Ngaun po kukuha nako mat2 ung mga ids ko kase dalaga pako wala pko nung married . Saka ung mga L501 ko coe ganun nung dalaga pako kakabigay lng ng dti kong employer . Ok lang po ba saka na ko magchange status pag nakuha kona benefits. TIA.

1 Reply

Yes mommy, okay lang naman po yan..

4y ago

Oo nga attach ko nalang sis kase sa hospital ung asawa ko nag asikaso . Surname na ng asawa ko nalagay .