sss mat ben..

totoo po ba na kung employed ka,.eh ung hr ang mg compute ng mat.ben mu n mkukuha?hndi ung mkikita mu sa MY SSS acct?? Salamat po sa sasagot

1 Reply

Pareho lang naman po yung computation nila.

4y ago

tska png 2 q n po na anak ung naifile q ng maternity..nung nanganak po aq sa una..23k po nkuha..tpus ngaun saktong 36months plng po nhuhulog..mula po nung march hndi na po nhulugan sss q..sept.po aq nanganak..ang nkalagay po sa sss q..36k lng po..ngaalala po aq bka bumbaba pa sa 36 mkuha q ...kung icompute pa ng hr nmin