sss

May HR po ba dito ? Ask ko lang mahirap ba i release ung L501 at coe na hinihingi ng sss? More than 3yrs na ko seperated sa comp.

2 Replies

Hi mamsh, nag request din ako nyan sa dati kong work pati na yung separation cert. na need din ni sss. Nakuha ko din naman po nung araw na nagrequest ako ☺️

para saan po yun? kailangan ba yun pag mag claim ng maternity benefits sa sss?

5y ago

March kase ako umalis sa work ko, nag file ako mat 1 sa sss and hiningan po ako non and need daw yun ipasa kasabay ng mat 2 ko