my 20 months old son

Mamshie lam nyo be super struggle ako to go back to work single mom ako at walang magbabantay tlga sa baby ko wala n rin akong nakukuhang support sa father ng anak ko pero nagfile ako ng complaint now kasi nasa abroad sya pero sinimulan ko n ang paglaban sa karapatan ng anak ko before i was hesitant sabi ko wag na for my peace but later on i realized hindi naman to sakin but for my son now i feel that this is the right thing to doand at peace na ituloy to i feel like God is with me in this battle and his guidance. Meanwhile, i live with my parents but theyre already old para maghabol sa anak ko at d n nila kaya alagaan pabantay bantay oo konting alaga pero d tlga full time struggle tlga before nagoonline ako para kahit papano may kinikita naman ako kaso d rin un nagtagal seasonal online selling din natigil din then si baby super hirap iwan maiiwan ko lang pag tulog kasi super clingy kahit saan kahit naglalaro pag napansin na wala ako hinahanap ako sa bahay. Sino dto relate?

1 Reply

Try mo i-search sa facebook: Filipino Homebased Moms 👍 Planning to resign na din this year, 2 na kasi babies ko. Lolo at Lola din nag-aalaga, though kasal pa din ako. Gusto ko muna iprioritize sana ang mga bata, lalo kung pagpapalain akong magkaroon uli ng breastmilk. Balak ko magcheck ng work online din, baka next year na ko mag-attempt, tutok muna ako sa mga bata.