pusod ni baby

mamshie. ask ko lang normal lang po ba na 10 days na baby ko d parin natutuyo at natatanggal ung pusod nya? nag aalala na kasi ako ?

35 Replies

Dapat naka airdry ang pusod ni baby para madali lang matanggal. 8days lo ko natanggal na pusod niya. Tinuruan ako ng pedia niya kung papano linising mabuti ang pusod ni baby. Buhusan mo ng 70% alcohol and use cottonbuds para linisin ang kalooblooban ng pusod. Dukutin mo talaga using cottonbuds na basa lng alcohol in circular motion pag linis sa loob gayun din sa labas. And use another dry cotton buds to dry the areas and air dry. And wag na wag nang bibigkisan.