pusod ni baby

mamshie. ask ko lang normal lang po ba na 10 days na baby ko d parin natutuyo at natatanggal ung pusod nya? nag aalala na kasi ako ?

35 Replies

1 week lang po sa LO ko mommy natuyo or okay na ang pusod nya. Linisin mo lang po everyday ng alcohol, yung 70% isopropyl.

Sis alagaan mo sa paglalagay ng alcohol sa Umaga Tanghali at Gabi. Yung sa Pinsan ko ganun ginawa nya 5 days tanggal na

.ung sakin sis 4days lang tanggal na agad ung pusod ., kada llinisan ko sya binubuhusan ko ng konte ung pusod nya ng alcohol

5y ago

Thank u sis .

Opo .. sa bb ko nga 3 weeks eh .lagyan mo lang nang alcohol tapos wag na wag mo lagyan nang bigkis pra matuyo cia

3days palang po natanggal na pusod ni baby ko .. refined alcohol po ginamit ko . 2x a day. sa umaga at gabi 😊

10 days yung pinaka maximum days yata. I'm not sure kasi ako hindi agad natanggal in just 1 week yung pusod ng baby ko.

5y ago

Sabi nmn ng iba hanggang 2 weeks nmn daw po

3 days p lng po tuyo n po pusod ni baby ko.alagaan nyo po sa alcohol or much better ipacheck sa pedia

Sakin mommy 1 week lang natanggal na. Diko kasi binabasa nung hindi pa natatanggal.

Clean mo lang ng cotton with 70% isoprophyl alcohol 3x a day.. Mgdry lng yan momshie

5y ago

Ganyan din sa baby ko, may yellow, pero marry yan sis pag nilalagyan Mo ng isoprophyl alcohol

Basta always put alcohol.. Pang padry din kasi yu.. Make sure Di nababalutan