pusod ni baby

mamshie. ask ko lang normal lang po ba na 10 days na baby ko d parin natutuyo at natatanggal ung pusod nya? nag aalala na kasi ako ?

35 Replies

Hello mommy, ung sa baby ko medyo na tagalan din bago matanggal kasi hindi ko alam linisin ang sabi lang kasi sakin babaran ng bulak na may alcohol ❌❌❌ maling mali pala un nalaman ko lang nung first check up ni baby tinuruan ako ng pedia nya na dapat 3x a day nililinis ung paligid ng pusod ng alcohol and cotton buds at air dry lang ang gawin para matuyo agad ito ☺️

5y ago

Sis ung sa baby ko may konti yellow din at inamoy ng pedia nya ung pusod nya wala naman amoy mabuti at hindi pa infected and after 3days kusa ng na laglag ung pusod ni baby.