Sino naka-try na ng Personal Collection Fabcon? or any other fabcon recommendations?

Mommies, anong fabric conditioner ginagamit nyo sa damit? Yung makapit ang amoy. Hindi kasi masyado kumakapit yung amoy ng Downy. Or ilang minutes nyo binababad?

10 Replies

Downy passion fabric conditioner is the best kasi yong damit ko 1year na nka tago amoy downy passion pa din...sa isang sachet kasi my minimum of clothes lang para kumapit talaga yong amoy. Sa baby ko naman gamit ko del hypoallergenic nila.

7y ago

meron ba sa supermarket nung del? del kase gamit ko pero di hypoallergenic