Fabcon for newborn clothes

Hello mommies Ok po ba gamitan ng fabcon ang mga damit ng newborn? Ex: unilove fabcon Unilove na po yung gamit kong detergent pero parang walang amoy kapag natuyo na.

3 Replies

unilove din detergent ko mhie.. pero nilgyan ko ng fabcon na unilove din.. pang baby naman sya and mild lng amoy kaya ok lng..

1y ago

ayh hndi pa po ako nanganganak mhie.. sa dec pa.. nglaba lang ako ng mga damit nya.. need talaga may fabcon kse pag ung mismong detergent lng, wala gano amoy. try mopo lgyan ng fabcon, pag di ok sa balat ni baby mo wag mo napo ulitin.

much better walang amoy for newborn Clothes,basta clean sya ok na.

1y ago

Ah okay po. Akala ko mas okay may amoy hehehe thank you mommy