FABCON DOWNY

Hello Mommies! Okay lang ba na nagamitan ko ng Downy sunrise ang mga damit ni baby? March pa naman EDD ko, pero nilabhan ko na lahat ng masusuot niya. Actually pangalawang laba ko na ulit, inulit ko kasi iba yung amoy ng mga damit, Perla White po ang ginamit ko na sabon panlaba, pero nung natuyo at naplantsa na siya nag iba na yung amoy. Hindi ko rin ma take yung amoy na parang nakulob na may iba pa. Kaya nilabhan ko ulit then nilagyan ko ng downy. Naubusan kasi ako ng Downy Baby Gentle.

5 Replies

Wala naman daw yan sa fabcon mamsh. Ako yung antibac din gamit ko kasi downy na pang baby nung una, pero nung natuyo na iba na kasi amoy, parang kulob na ewan kahit napatuyo naman ng maayos yung damit

i used anti bac before, usually konti lang nilalagay ko. observe mo pag nagdry na, unti unti din namang nawawala yung intense smell after few days.

mas maganda po ata pang baby na downy or other fab softer. gusto ko amuy nung sa Tiny Buds. matagal pa naman po EDD nyo. may time pa.

may nabibili pong downy n pang baby talaga. yun po gamit nmin at hindi matapang ang amoy

Downy baby po