Fabcon/Unscented Detergent

Hi po, ask ko lang if better po ba na walang amoy ang gagamitin sabon panlaba sa mga comforter set at damit ni baby? or pwede din pong may fabcon?

1 Reply

we dont use fabcon. kasi nagkarashes si baby dahil dun. kaya hindi na kami nagtry kahit mild fabcon. we only use mild laundry detergent (cycles)/soap (perla). kahit damit ko, sabay sa paglaba ng damit ni baby dahil nagkakarashes kapag dumikit sa damit ko.

7mo ago

thank you mommy ❤️