Sino naka-try na ng Personal Collection Fabcon? or any other fabcon recommendations?

Mommies, anong fabric conditioner ginagamit nyo sa damit? Yung makapit ang amoy. Hindi kasi masyado kumakapit yung amoy ng Downy. Or ilang minutes nyo binababad?

9 Replies

Yan din po ang gamit namin na fabric conditioner dito sa bahay. Lahat po ng tatlong kulay na yan ay meron kami pero ang pinaka gusto ko ay yung orange. Mabango po yan, sa Personal Collection naman kami bumibili na member yung pinsan ko. Tulong na din namin sa kanya.

Downy passion fabric conditioner is the best kasi yong damit ko 1year na nka tago amoy downy passion pa din...sa isang sachet kasi my minimum of clothes lang para kumapit talaga yong amoy. Sa baby ko naman gamit ko del hypoallergenic nila.

7y ago

meron ba sa supermarket nung del? del kase gamit ko pero di hypoallergenic

Kami din Downy Passion na red ang binibili para sa damit ng anak namin. Kase kaming mga matatanda ay nagpapa laundry na lang kase nga mas mahirap maglaba ng malalaki lalo na kapag pants, towels at kumot.

u can try SOFT fabric conditioner po sa mga ng aavon mabibili yun pero d sya avon brand tuff ata po yung mga kasama nya na brand..mabango po kaht kunti lang ilagay mdyo mahal lng po kunti.

7y ago

nakagamit ako nito dati. mabango nga yan. yung kapit bahay namin nagbebenta nyan eh. ngayon di na. :(

ok nmn ang downy for me yung passion kymakapit naman kaht matagl naka imbag sa aparador amoy passion parin.

Bango ng Surf na flower blossom na fabric conditioner. Basta pink yung packaging :)

Surf fabric conditioner color Pink..

Okay na Okay po yang PC 😘

Del baby po