Tahi sa Baba

Mamsh normal lang ba na laging na kirot ang Tahi? Yung hindi ka maka upo ng maayos? Ilang days kaya magtatagal yun?

9 Replies

Betadine fem wash mommy every magcr ka hugasan mo yung hindi mainit na tubig kahit yung warm mas maganda kung yung tubig gripo lang para di matunaw agad yung tahi mo bago gumaling yung sugat. Yan ng advice sakin ng ob ko after kong manganak 4 days lang magaling na agad ang tahi ko.

4y ago

Dapat po maghilom muna yung sugat kahit papaano bago matanggal yung sinulid kasi kapag mainit po ang pinanghugas may tendency na malusaw agad yung sinulid ng hindi pa gano hilom ang tahi.